Điều động, bổ nhiệm 6 Phó giám đốc các Sở và Ban Quản lý các KCN tỉnh

- + Đọc bài viết

Ngày 1/8, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố các quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ đối với 6 chức danh thuộc diện Ban Thường vụ quản lý gồm: Phó Giám đốc các Sở KH-ĐT; Phó  Giám  đốc  Sở  TT-TT; Phó  Giám  đốc  Sở  Xây dựng; Phó Giám  đốc Sở  TN-MT và Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/8/2023.

Ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 6 cán bộ.

Cụ thể, ông Trương Tuấn Vũ (SN: 1984, Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính, Sở LĐ-TB-XH) và bà Nguyễn Thị Minh Vân (SN: 1979, Trưởng phòng Đầu tư phát triển, Sở KH-ĐT) được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở KH-ĐT.

Ông Nguyễn Kỳ (SN: 1978, Chánh văn phòng Sở TT-TT) được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở TT-TT.

Ông Khải Quốc Bình (SN: 1978, Trưởng phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Ông Nguyễn Thái Sinh (SN: 1970, Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh, Sở TN-MT) giữ chức Phó Giám đốc Sở TN-MT.

Ông Lê Viết Phúc (SN: 1979, Trưởng phòng Quản lý quy hoạch và xây dựng, Ban Quản lý các KCN) giữ chức Phó Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho các cá nhân nêu trên. Đồng thời chúc mừng các tân Phó giám đốc các sở, phó Ban quản lý các KCN tỉnh vượt qua kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo tỉnh và đến nhận nhiệm vụ mới tại các đơn vị.

Chủ  tịch  UBND tỉnh  nhấn  mạnh, đây là những cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có nhiều kinh nghiệm và năng lực công tác. Trên cương vị mới, các cán bộ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đương đầu với những khó khăn, thử thách, quyết liệt trong hành động và hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích chung, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Lê Hữu Lộc
Nguồn: https://baobariavungtau.com.vn/chinh-tri/202308/dieu-dong-bo-nhiem-6-pho-giam-doc-cac-so-va-ban-quan-ly-cac-kcn-tinh-986249/

Đánh giá bài viết: