Thông báo nhận chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản năm 2022

- + Đọc bài viết

Ngày 31/8/2022, Sở Xây dựng có Thông báo số 140/TB-SXD về việc nhận chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản năm 2022;

Theo đó, Sở Xây dựng Thông báo và hướng dẫn việc nhận Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2022 (viết tắt là Chứng chỉ) như sau:

1. Thời gian nhận Chứng chỉ từ ngày 09/9/2022.

2. Địa điểm: Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu - Số 04 Phạm Văn Đồng, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

3. Thủ tục khi đến nhận Chứng chỉ:

a) Đối với cá nhân đến nhận Chứng chỉ trực tiếp: Đề nghị mang theo CMND/CCCD hoặc giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh; Bằng THPT hoặc Cao đẳng, Đại học (bản chính) để đối chiếu thông tin.

b) Đối với cá nhân không thể đến nhận Chứng chỉ trực tiếp thì người được ủy quyền hoặc đơn vị được ủy quyền đến nhận phải có giấy uỷ quyền theo quy định của pháp luật; Bằng THPT hoặc Cao đẳng, Đại học (bản chính) của người được cấp Chứng chỉ để đối chiếu thông tin.

Sở Xây dựng Thông báo nội dung như trên, trường hợp cần làm rõ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ điện thoại 02543.515555 và bấm số 14 gặp Đỗ Thị Kiều để được hướng dẫn cụ thể. Trong quá trình đối chiếu các Văn bằng khi nhận Chứng chỉ, nếu phát hiện đối tượng sử dụng văn bằng không đúng quy định sẽ xem xét thu hồi Văn bằng, phối hợp cơ quan liên quan kiểm tra, xử lý theo quy định./.

(Chi tiết tại Thông báo số 140/TB-SXD ngày 31/8/2022 của Sở Xây dựng)

Tác giả bài viết:
Nguồn:

Đánh giá bài viết: